เมนู

น้ำหอม CK BE 200 ML ฉลากญี่ปุ่น

ราคาพิเศษ ฿1,890.00 ราคาปรกติ ฿4,900.00
พร้อมส่ง
SKU
น้ำหอม CK BE 200 ML ฉลากญี่ปุ่น

น้ำหอมCK น้ำหอมแท้

CK Be 200 ML น้ำหอมซีเค บี

พิเศษ แม่ค้าหิ้วจากญี่ปุ่น มีสติกเกอร์ญีปุ่นด้านข้างกล่อง ของแท้แน่นอน ด่วน! สินค้าจำนวนจำกัด

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มากับไอเดีย “Be yourself” เข้าใจง่าย นุ่มนวลและเซ็กซี่จาก Calvin Kleinน้ำหอมแนวสปอร์ต ที่สามารถใช้ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี หรือที่เรียกกันว่า “Unisex fragrance” เป็นน้ำหอมยอดฮิตตลอดกาล ใครๆก็ใช้กัน ใช้ได้ทั้งชาย หญิง เหมาะกับอากาศร้อนๆ กลิ่นนุ่ม ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง 

กลิ่นหอมให้ความรู้สึกสดชื่น ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเป็น oriental style มีชีวิตชีวา เนรมิตเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ด้วยความลงตัวของกลิ่นที่ไม่ฉุนเกินไป ผสมผสานความสดชื่นจากผลไม้ตระกูลส้ม มะนาว และมวลดอกไม้นานาพันธุ์ที่มีความโดดเด่นเป็นของตัวเอง ทำให้ CK be เป็นน้ำหอมยอดฮิตตลอดกาล

รูปถ่ายจากสินค้าจริง

น้ำหอมยอดฮิต น้ำหอมck น้ำหอมckbe น้ำหอมckbe200ml น้ำหอมแท้ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมกล่องขาย น้ำหอมกล่องซีล น้ำหอมของแท้ พร้อมส่ง อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มากับไอเดีย “Be yourself” เข้าใจง่าย นุ่มนวลและเซ็กซี่จาก Calvin Kleinน้ำหอมแนวสปอร์ต ที่สามารถใช้ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี หรือที่เรียกกันว่า “Unisex fragrance” เป็นน้ำหอมยอดฮิตตลอดกาล ใครๆก็ใช้กัน ใช้ได้ทั้งชาย หญิง เหมาะกับอากาศร้อนๆ กลิ่นนุ่ม ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง  กลิ่นหอมให้ความรู้สึกสดชื่น สบายจมูก ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเป็น oriental style มีชีวิตชีวา เนรมิตเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ด้วยความลงตัวของกลิ่นที่ไม่ฉุนเกินไป ผสมผสานความสดชื่นจากผลไม้ตระกูลส้ม มะนาว และมวลดอกไม้นานาพันธุ์ที่มีความโดดเด่นเป็นของตัวเอง ทำให้ CK be เป็นน้ำหอมยอดฮิตตลอดกาล เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยอย่างแท้จริง คนใช้นิยม คนรอบข้างหลงรัก น้ำหอม CK Be มี Scent Note ดังนี้ โน้ตบน: มะกรูด เขียวหวาน มะนาว พีช โน้ตกลาง: แตงกวา มะเขือเทศ เหลือง เขียวแก่ โน้ตด้านล่าง: ไม้สัก สาหร่าย ขมิ้นชัน โดยรวมแล้ว CK Be เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเย็นสดชื่น ด้วยความผสมผสานของผลไม้และไม้สัก ทำให้เหมาะกับการสวมใส่ในช่วงกลางวันหรือในสภาพอากาศร้อนๆได้ดี รูปถ่ายจากสินค้าจริง น้ำหอมยอดฮิต น้ำหอมck น้ำหอมckbe น้ำหอมckbe200ml น้ำหอมแท้ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมซีเคของแท้ น้ำหอมกล่องซีล น้ำหอมของแท้พร้อมส่ง น้ำหอม CK Be เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่น และเป็นกลิ่นเพศไม่แน่ชัด ทำให้เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยมีช่วงหัวของกลิ่นเป็นผสมของผลส้ม และผักไช่ ส่วนช่วงกลางจะมีกลิ่นของมะนาวและฟืนฟู ส่วนช่วงท้ายจะเป็นความอ่อนโยนของไม้สัมปะรด และสตรอเบอร์รี่ กลิ่นหอมนี้เหมาะสมกับการใช้ในช่วงกลางวันหรือช่วงเย็น เนื่องจากมีกลิ่นหอมที่สดชื่นและเป็นกลิ่นเพศไม่แน่ชัด ทำให้เหมาะสมกับการใช้งานทุกๆ สถานการณ์ เช่น การไปทำงาน การเดินทาง หรือการเล่นกีฬา ในการคงความอยู่ได้นานของกลิ่นหอมนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและการใช้งานของผู้ใช้ แต่โดยรวมแล้ว กลิ่นหอมนี้จะมีความอยู่ได้นานประมาณ 4-6 ชั่วโมง สรุปคือ น้ำหอม CK Be เป็นน้ำหอมที่เหมาะสมกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีกลิ่นหอมสดชื่นและเป็นกลิ่นเพศไม่แน่ชัด และเหมาะสมกับการใช้งานทุกๆ สถานการณ์ หากคุณชอบกลิ่นหอมที่เป็นกลิ่นสดชื่นและไม่เป็นกลิ่นเพศสัดส่วน กลิ่นหอมนี้อาจจะเหมาะสมกับคุณ
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:น้ำหอม CK BE 200 ML ฉลากญี่ปุ่น
คะแนนของคุณ