เมนู

Embellir

Embellir

Embellir เอ็ม-เบล-เลียร์

ชุดบำรุงที่ดูแลผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อต่อต้านความร่วงโรยตามวัย เก็บรักษาความอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวาของผิวให้คงไว้ ด้วยสารสกัดหลักจาก Black Reishi Extract และ Red Reishi Extract ที่จะฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ถึงระดับ DNA ของผิว ประสานเทคโนโลยีจากสถาบันเมนาร์ด ที่สร้างแคปซูลนาโน Reishi Delivery Capsule และ 3D Net เพื่อเตรียมผิว และส่งอาหารผิวได้ลึกถึงผิวชั้นในด้วยการส่งนาโนแคปซูลลงไปถึงผิวชั้นใน Dermis Layer โดยแคปซูลที่บรรจุ อาหารผิวชั้นเลิศนี้จะแตกตัวในผิวชั้นใน ให้เซลล์ผิวแข็งแรง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

Concept : เพื่อความงามที่แท้จริง Embellir เป็นสินค้า Top Line ของ Menard ที่ถูกวิจัย และออกแบบเพื่อเป็นผลิตภัณท์ต่อต้านริ้วรอย Anti-Aging ชะลอความแก่ก่อนวัย คืนผิวสาว มีชีวิตชีวาอีกครั้งนึง โดยใช้สารสกัดหลักจาก Red Reishi Extract & Black Reishi Extract อันเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่า สารอาหาร และราคาสูง รวมทั้งสารจากพืชหลากชนิด ที่สมัยโบราณ พืชเหล่านี้ สำหรับใช้บำรุงความงามให้กับราชวงศ์ ชนชั้นสูง เท่านั้น

Science : สถาบันวิจัย เมนาร์ด ค้นพบความลับของ Bioscience ว่าผิวของมนุษย์เรานั้น มีการผลิต Beauty Cells ได้ดีในวัยหนุ่มสาว และทำงานได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น เมนาร์ดจึงค้นคว้า และวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณท์ ที่บำรุงลึกถึงระดับ DNA เพื่อต่อต้านความชราของผิว และพิสูจน์แล้วว่า Embellir เอ็ม-เบล-เลียร์ คือ กุญแจไขความลับสู่ความงามที่แท้จริง 

Fragance : กลิ่นหอมละมุนของ Embellir ได้มาจากส่วนผสมชั้นเลิศจากธรรมชาติทั้งหมด ได้แก่ Myrrh, Olibanum, Rose อันเป็นกลิ่นหอมที่ใช้ในราชวงศ์ชั้นสูงของอารยธรรมอียิปต์ และ อารยธรรมกรีก-โรมัน รวมทั้งเป็นเครื่องหอมที่พระนางคลีโอพัตราทรงใช้ด้วย

ต่อหน้า
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

6 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
ต่อหน้า
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

6 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย