เมนู

Menard

Menard

Menard skincare

เมนนาร์ด” ลักชัวรีแบรนด์จากญี่ปุ่น ได้รับความเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 60 ปี เมนนาร์ด (Menard) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณยอดนิยม ลักชัวรีแบรนด์ที่พร้อมส่งต่อนวัตกรรมความงามอันคลาสสิกจากญี่ปุ่นถึงเมืองไทย ให้ผู้หญิงทุกวัย ได้สัมผัสความงามพร้อมกันที่ แฟล็กชิปเคาน์เตอร์ (Flagship Counter) แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น M สยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม

เมนนาร์ด (Menard) ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในสมัยหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อปี พ.ศ. 2502 ณ เมืองนาโกย่า จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นยุคที่หญิงชาวญี่ปุ่นมีความต้องการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 2,800 แห่งทั่วญี่ปุ่น และมีสาขาอีก 20 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังเปิดร้านเสริมสวยเป็นของตัวเอง ซึ่งให้บริการทรีทเมนท์ความงามที่มีคุณภาพ ในปารีส, โมนาโก และฮ่องกง

www.cabincrewoutlet.com ได้รับความไว้วางใจ จาก Menard Thailand ให้เป็นผู้จัดจำหน่าย และดูแลตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ดังนั้นทางร้าน Cabincrewoutlet การันตีคุณภาพสินค้าเป็นของแท้ 100% และราคาดีที่สุด ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อร่วมประสบการณ์ ค้นหาความงามที่แท้จริง จากMenard

รับตัวแทนจำหน่าย พ่อค้า แม่ค้า สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ โดยส่งโปรไฟล์ และหลักฐานขึ้นทะเบียนเป็น Dealer ได้ที่ line: @kaekulrat

น Dealer ได้ที่ line: @kaekulrat

ต่อหน้า
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

50 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
ต่อหน้า
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

50 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย