รับเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน

มีบริการจัดส่งสินค้า ฟรี!!

บริการเก็บเงินปลายทาง

แชร์

Beauness 160ml

฿2,890.00
พร้อมส่ง
SKU
Beauness

Beauness A 160มล ราคาเคาน์เตอร์ 2,890฿

Special Price 2,560฿ Ems/alphafast/Kerry

ผลิตภัณฑ์บำรุง พร้อมปรับสมดุล สำหรับสาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิว และผิวหยาบกระด้าง

สาเหตุหลักๆของสาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิว คือการที่สภาพผิวมีการหลั่งน้ำมันออกมามากเกินไป ทำให้เกิดปัญหาเรื่องของสิ่งสกปรกอุดตัน รวมถึงมลภาวะแวดล้อม ที่นำมาสู่ปัญหาเรื่องผิวอื่นๆในระยะยาวได้

ดังนั้นสาวๆ ไม่ควรปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้ กลายเป็นเรื่องที่ทำให้เราหมดความมั่นใจ

ด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์มากมาย ประกอบด้วยน้ำแร่ออนเซน (ONSEN) และสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลากหลายชนิด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ - ช่วยเสริมสุขภาพผิวให้แข็งแรง พร้อมเพิ่มความต้านทาน - ป้องกันการเกิดสิว และฟื้นฟูผิวหลังเกิดแผลเป็นจากสิว - เพิ่มประสิทธิภาพในการแต่งหน้าดีดีมากยิ่งขึ้น - เสริมการบำรุงในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่คุณใช้อยู่

วิธีใช้ผลิตภัณท์ : ขั้นตอนง่ายๆ หลังการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ใช้ Beauness A หยดลงบนสำลี (ประมาณเท่าเหรียญบาท)เช็ดเบาๆ บนผิวหน้า เพื่อปลอมประโลมผิวทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและก่อนนอน เป็นการเตรียมผิว พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ยินดีรับบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม เก็บแต้มเต็มๆ ชำระผ่านเพจ Facebook : Kaekulrat Brand Shop

Beauness 160ml
Beauness 160ml Beauness 160ml Beauness 160ml Beauness 160ml
ผลิตภัณฑ์บำรุง พร้อมปรับสมดุล สำหรับสาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิว และผิวหยาบกระด้าง สาเหตุหลักๆของสาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิว คือการที่สภาพผิวมีการหลั่งน้ำมันออกมามากเกินไป ทำให้เกิดปัญหาเรื่องของสิ่งสกปรกอุดตัน รวมถึงมลภาวะแวดล้อม ที่นำมาสู่ปัญหาเรื่องผิวอื่นๆในระยะยาวได้ ด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์มากมาย ประกอบด้วยน้ำแร่ออนเซน (ONSEN) และสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลากหลายชนิด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ - ช่วยเสริมสุขภาพผิวให้แข็งแรง พร้อมเพิ่มความต้านทาน - ป้องกันการเกิดสิว และฟื้นฟูผิวหลังเกิดแผลเป็นจากสิว - เพิ่มประสิทธิภาพในการแต่งหน้าดีดีมากยิ่งขึ้น - เสริมการบำรุงในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่คุณใช้อยู่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Beauness 160ml
คะแนนของคุณ
พบสินค้าที่คุณต้องชอบ!
  • Recent Searches
  • BiLL+SIG+PVC 41
  • 121
  • Ck%2Bblack+and+1=1--+- 29
  • BDELPIA+washlng+cream/ 30
  • © 2017-2019 Cabincrewoutlet.com. All rights reserved.