เมนู

Authent

Authent

"จุดกำเนิดของความงามและความงามในอนาคต"

Authent Cream II ออเธนส์ ครีม ทู

ผลิตภัณท์ Anti-Aging คุณภาพระดับ World Class จากสถาบันวิจัย เมนาร์ด Menard  ที่ค้นคว้าวิจัยมานานกว่า 20 ปี และเป็นเจ้าแรกที่จดสิทธิบัตร เกี่ยวกับงานวิจัยระดับสเต็มเซลล์ มากกว่า 120 ฉบับ จนค้นพบความลับ ที่จะไขไปสู่การฟื้นฟูเซลล์ผิว จนถึงระดับสเต็มเซลล์ ให้สเต็มเซลล์แข็งแรง และผลิต Beauty Cells ออกมา เติมเต็มร่องลึก ลดริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวสวย กระจ่างใส ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยั่งยืน

สารสกัดหลักใน Authent Cream ได้แก่ sterculia seed extract, sweet cherry extract และ purple barley seed extract มีคุณสมบัติในการบำรุงให้ สเต็มเซลล์ของผิวหน้า แข็งแรง อ่อนเยาว์ มีพลัง เพื่อผลิตคอลลาเจน ไฮยาลูลอน ตามธรรมชาติออกมา ต่อต้านริ้วรอย ความโรยรา อีกทั้ง ยับยั้งการเกิด เมลานิน หรือ dark spot กระ ฝ้า บนใบหน้า ลบเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวหน้าที่ใช้ Authent อย่างต่อเนื่อง ดูสาวขึ้น แข็งแรงขึ้นจากผิวชั้นใน จนผิวพรรณผุดผ่อง

Authent ผลิตภัณท์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทั้งในญี่ปุ่น เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย และ ฝรั่งเศส ว่าเป็นครีมที่ทรงประสิทธิภาพสูงในเรื่อง Anti-Aging พบความมหัศจรรย์ของการฟื้นฟูผิวหน้าจากสารสกัดธรรมชาติด้วย Authent ได้แล้ววันนี้

ต่อหน้า
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

1 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย
ต่อหน้า
ดูในมุมมอง ตาราง รายการ

1 รายการ

ตั้งค่าเรียงจากมากไปน้อย