เมนู

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

สวัสดีค่ะ ร้านจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์นำเข้าจากอเมริกา จำหน่ายของแท้เท่านั้น กระเป๋า COACH, Kate Spade, Michael Kors, ZARA และหมวก NEW ERA , 47 จากอเมริกาและอังกฤษ อีกทั้งยังมีสินค้าที่นำเข้าจาก ญี่ปุ่น เกาหลี และฝั่งทางยุโรปอีกมากมาย ด้วยเครือข่ายของร้านเรา เพื่อนแอร์ หลากหลายสายการบิน ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า สินค้าร้านเราเป็นของแท้แน่นอน และราคาดี ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ทางร้านมีการตรวจสอบสินค้าที่นำมาฝากขายทุกชิ้นก่อนจัดส่ง หากคุณพบว่าสินค้าไม่ใช่ของแท้ หรือมีตำหนิ ทางร้านยินดีรับคืนภายใน 7 วัน

ร้านเราเริ่มจัดจำหน่ายขายสินค้า ทาง Instragram และ Facebook ตั้งแต่ปี 2014 ในชื่อร้าน Kaekulrat Brand Shop และ Cabincrewoutlet Store และพัฒนาการบริการและสินค้าเรื่อยมา เพื่อให้เป็นที่พึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน สามารถตรวจสอบประวัติการขายของร้านเราได้จาก Instragram และ Facebook ค่ะ

ทางร้านมีออกบูทสม่ำเสมอ ในธีมงานนางฟ้า ทุกท่านสามารถตรวจสอบ เครดิตแม่ค้าได้ หรือ มาเยี่ยมชมสินค้าหน้าร้านกับเรา โดยทางเว็ปจะมีประกาศล่วงหน้าอยู่เสมอค่ะ 

รูปงานกิจกรรมต่างๆ 

งานที่จัดไปแล้ว เช่น Crew Market นางฟ้าขายของมือสอง นางฟ้าพาช็อป งานแบรนด์เนม งาน Crew Flea Market, ETC.

สถานที่ ซีคอนศรีนครินทร์ ซีคอนบางแค เดอะมอลล์บางแค เซ็นทรัลเวสเกต เซ็นทรัลเวิร์ด เซ็นทรัลบางนา เดอะไนน์ พาราไดซ์พาร์ค สามย่านมิตรทาวน์ เซ็นทรัลพระราม 9

นโยบายการเปลี่ยน หรือ การคืนสินค้า

1. หากทางร้านส่งสินค้าให้ไม่ตรงกับที่ท่านได้สั่งซื้อไว้ เช่นผิดประเภท หรือ ผิดไซส์ กรุณาแจ้งเข้ามาที่ "ติดต่อเรา" เพื่อให้ทางร้านจัดส่งไปให้ท่านใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อท่านจัดส่งสินค้าคืนให้กับทางร้าน โดยค่าจัดส่งสินค้าคืน(ที่ท่านส่งคืนร้าน) ทางร้านจะเก็บไว้เป็นส่วนลดให้ท่านในครั้งต่อไป

2. หากท่านสั่งสินค้าไปแล้ว ตรงกับที่ท่านสั่งไว้ แต่ท่านต้องการเปลี่ยนขนาด หรือ เปลี่ยนแบบ กรุณาแจ้งเข้ามาที่ "ติดต่อเรา" ภายใน 7 วัน หากสินค้าที่ต้องการขอเปลี่ยน เรายังมีอยู่ในสต๊อก ทางเรายินดีเปลี่ยนให้ท่าน โดยมีค่าจัดส่ง 50 บาท /สินค้า 1 ชิ้น หากสินค้าที่จะขอเปลี่ยนได้หมดลงไปแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิการเปลี่ยน หรือ คืนสินค้าของท่านค่ะ ทั้งนี้ท่านต้องส่งสินค้าคืนมาให้ทางเราก่อน และ ทางเราจึงจัดส่งสินค้าตัวที่เปลี่ยนไปให้ท่านในลำดับต่อไป

3. หากท่านไม่พึงพอใจสินค้าที่ได้รับ เช่น สงสัยว่าสินค้าปลอม กรุณาแจ้งเข้ามาที่ "ติดต่อเรา" เพื่อขอดูใบเสร็จเพิ่มเติมได้ เพื่อให้ทางร้าน หรือ ผู้ฝากขายชีแจงแก่ท่าน ทางร้านจะรีบตรวจสอบให้ท่าน และแจ้งผลกลับไป อนึ่ง สินค้าแบรนด์จากอเมริกา และยุโรป มักผลิตในประเทศจีน เวียดนาม กัมพูชา ฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ รวมถึงประเทศไทย

4. หากท่านยืนยันต้องการคืนสินค้า กรุณาติดต่อเข้ามาใน 7 วันหลังจากมีคำสั่งซื้อ เพื่อส่งคืนสินค้า โดยทางร้านจะคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวน โดยหักค่าส่งสินค้า 100 บาท/ยอดการสั่งซื้อ หลังจากที่ร้านได้รับสินค้าคืนแล้ว ภายใน 7 วัน ทางร้านจะโอนคืนให้ในนามของท่านเท่านั้น ทางร้านไม่มีนโยบายโอนเงินคืนให้บุคคลที่3 เด็ดขาด

5. หากท่านต้องการเปลี่ยน หรือ คืนสินค้า กรุณาเก็บใบเสร็จจากร้านไว้ และติดต่อเข้ามาทางช่อง "ติดต่อเรา" หากเกิน 7 วัน นับจากวันที่ท่านได้รับสินค้าแล้ว ทางร้านสงวนสิทธิ ไม่รับเปลี่ยน หรือ คืน ทุกกรณี