เมนู

CK ONE 200 ML. น้ำหอมซีเควัน

ราคาพิเศษ ฿1,590.00 ราคาปรกติ ฿4,050.00
พร้อมส่ง
SKU
CK ONE 200 ML. น้ำหอมซีเควัน

น้ำหอมซีเควัน CK One หอมไซตรัส สดชื่นสุดๆ รูปถ่ายจากสินค้าจริง

กระตุ้นเสน่ห์ความหอมสดชื่น กับ “CK One” หนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์วงการน้ำหอม ที่ติดอับดับขายดีทั่วโลก และครองใจหนุ่มสาวแนวสปอร์ตตลอดกาล
ปริมาณ 200 มล.

ถ้าพูดถึง CK one ใครๆย่อมรู้จัก น้ำหอมตัวนี้เค้าเป็นหนึ่งในน้ำหอมตัวดังจากแบรนด์ Calvin Klein นั่นเอง ออกมาครั้งแรกเมื่อปี 1994 หลังจากนั้นก็ดังจนกลายเป็นน้ำหอม unisex ในตำนาน ด้วยกลิ่นที่เข้าถึงง่าย หอมถูกใจทุกเพศทุกวัย ใครที่ไม่เคยใช้น้ำหอมมาก่อน หรือไม่ชอบเพราะเคยเจอแต่กลิ่นฉุนๆ ช้าก่อนค่ะ เจ้าตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Top notes : Lemon, Green notes, Bergamot, Pineapple, Mandarin orange, Cardamom, Papaya
Middle notes : Lily of the valley, Jasmine, Violet, Nutmeg, Rose, Orris root, Freesia
Base notes : Green accord, Musk, Cedar, Sandalwood, Oakmoss, Green tea, Amber

กลิ่นที่ผสมออกมาลงตัวมากเลย กลิ่นจะเป็นโทนซีตรัสที่มีความกรีน ไม่เปรี้ยวโดด เป็นซีตรัสแบบฉ่ำน้ำ ทั้งส้ม มะนาว มะกรูด ให้ความรู้สึกสดชื่น นนน แต่กลิ่นจะเริ่มมีความนุ่มขึ้น เป็นโทนดอกไม้สะอาดๆ สบายจมูก ฉีดได้บ่อยๆแบบไม่ฉุนเลย กลิ่นมีความสปอร์ต เหมาะกับหน้าร้อนมากกกก ให้ฟิลซัมเมอร์ริมทะเล หอมละมุนไม่เวียนหัว พอกลิ่นเริ่มจางจะเริ่มมีกลิ่นของไม้หลายๆชนิดและมัสก์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นๆ ผสมกันแล้วนัวมากกก หอมจนอยากซุกคอตัวเอง เราว่ากลิ่นนี้จะค่อนข้างจะวัยรุ่น แต่จริงๆสามารถฉีดได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะกับทุกสถานการณ์เลยค่ะ กลิ่นนี้ก็เป็นกลิ่นกันตายของเราเหมือนกัน นึกอะไรไม่ออกก็หยิบมาฉีดก่อน เลยนับว่าเป็นน้ำหอมที่ต้องมีติดบ้านไว้เลย หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ 555555 สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้น้ำหอมเราแนะนำเลย กลิ่นใช้ง่าย ขวดเดียวอยู่ ราคาก็จับต้องได้ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่าา 

• น้ำหอม UNISEX รุ่นแรกๆ ของ Calvin Klein ที่ประสบความสำเร็จ รวมทั้งยังจุดประกายน้ำหอมแบบ UNISEX ให้แบรนด์อื่นๆ ด้วย

• เด่นชัดด้วยกลิ่นสดชื่นในโทนดอกไม้เป็นหลัก พร้อมให้อารมณ์แจ่มใสจากเบอร์กามอต ดอกไวโอเลต กุหลาบ อำพัน และมัสค์

• กลิ่นหอมน่าค้นหาจากเอสเซนส์ธรรมชาติหลากหลาย อาทิ ขิง มินท์ ดอกดาวเรือง วานิลลา ไม้จันทร์ ฯลฯ

• น้ำหอม CK One ต้นตำรับของกลิ่นเย็นสบาย ที่กระตุ้นความสดใส เหมาะสำหรับหนุ่มสาวรักอิสระ สำหรับใช้ในวันสบายๆ หรือมอบให้คนพิเศษ

น้ำหอม CK One เป็นน้ำหอมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในวงการนักแต่งกายและชาวโลกแฟชั่น เนื่องจากมีสไตล์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ความเป็นเอกลักษณ์ของ CK One คือการผสมผสานระหว่างกลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ และกลิ่นไม้ ซึ่งทำให้มีกลิ่นหอมที่เข้มข้นและสดชื่นตลอดเวลา นอกจากนี้ CK One ยังเป็นน้ำหอมที่เหมาะสมกับทุกเพศและกลิ่นหอมไม่จัดจ้านมากนัก ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงหรือเป็นการใช้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ CK One ยังมีความคุ้มค่าต่อการใช้งานเพราะเป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นสูง และราคาไม่แพงมากนัก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการน้ำหอมที่มีคุณภาพดี แต่ไม่ต้องการใช้เงินจำนวนมาก สรุปได้ว่า CK One เป็นน้ำหอมที่มีความเป็นเอกลักษณ์และคุ้มค่าต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังเหมาะสมกับทุกเพศและสถานการณ์การใช้งาน ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน แนะนำให้คุณลอง Scent note ของน้ำหอม CK One ประกอบด้วยกลิ่นหลากหลายชนิด โดยสามารถแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลักๆ ได้แก่ กลิ่นผลไม้ (Top Notes) เป็นกลิ่นที่มีความหอมสดชื่นและเป็นเอกลักษณ์ของ CK One ประกอบไปด้วยธรรมชาติของส้ม มะนาว กล้วย และแอปเปิ้ล กลิ่นดอกไม้ (Middle Notes) เป็นกลิ่นที่อ่อนโยนและสร้างความอบอุ่นให้กับน้ำหอม ประกอบไปด้วยระดับกลิ่นของมะลิ ดอกกุหลาบ และมังคุด กลิ่นไม้ (Base Notes) เป็นกลิ่นที่สุดท้ายที่จะรู้สึกได้หลังจากกลิ่นทั้งสองกลุ่มแรกไปแล้ว ประกอบไปด้วยกลิ่นของตะไคร่น้ำ ไม้กอบเหลือง และไม้อายุรแดง โดย CK One จะมีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ผสมผสานกันเป็นอย่างดีระหว่างกลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ และกลิ่นไม้ ทำให้ CK One มีกลิ่นหอมที่เข้มข้นและสดชื่นตลอดเวลา และเหมาะสมกับทุกเพศและสถานการณ์การใช้งาน
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:CK ONE 200 ML. น้ำหอมซีเควัน
คะแนนของคุณ