เมนู

น้ำหอมแท้ CK Eternity Moment EDP for Women 100ml

ราคาพิเศษ ฿1,890.00 ราคาปรกติ ฿4,250.00
พร้อมส่ง
SKU
CK Eternity Moment EDP for Women 100ml

Calvin Klein Eternity Moment EDP 100ml

น้ำหอมแท้ ซีเค อิเทอนิตี้ โมเมนต์ เออเดอเพอฟูม 

รูปถ่ายจากสินค้าจริง

น้ำหอมสวยสีหวานที่รวบรวมเอาความหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ สะท้อนความเป็นสาว ultra feminine ที่ชายหนุ่มไม่อาจปฏิเสธ กลิ่นหอมน่ารักเหมือนคุณหนู แต่ไม่ถึงกับเห็นภาพสาวน้อยถักโครเชต์ กลิ่น fruity floral น้ำหอมกลิ่นหอมสบาย ไม่หวานเยิ้มชวนเลี่ยน โดยเนื้อกลิ่นมีความละเอียดอ่อน และมีโทน powdery บาง ๆให้ความรู้สึกออกเชิงธรรมชาติมากกว่าน้ำหอมสังเคราะห์ กลิ่นหอมนุ่มนวล น่าสัมผัสเหมาะสำหรับ นักเรียน นักศึกษา หรือผู้หญิงที่ทำงานออฟฟิต.

Eternity Moment Calvin Klein for women
น้ำหอม ซีเค อีเทอนิตี้ โมเมนต์ กลิ่นหอมสบาย โดดเด่นด้วยผลไม้อย่างลิ้นจี่ ฝรั่ง และดอกทับทิม กลิ่นกลางเป็น floral เต็มตัว แต่ไม่หนัก ไม่หวานจนเกิดความรู้สึก cloying โดยเนื้อกลิ่นมีความละเอียดอ่อน และมีโทน powdery บาง ๆ ให้ความรู้สึกออกเชิงธรรมชาติมากกว่าน้ำหอมสังเคราะห์ กลิ่นหอม นุ่มนวล น่าสัมผัส

Top Notes: Lychee
Middle Notes: Chinese Pink Peony
Bottom Notes: Cashmere Woodน้ำหอม CK Eternity Moment for Woman เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากในกลุ่มน้ำหอมผู้หญิงของแบรนด์ Calvin Klein CK ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นผสมผสานของสมุนไพรและดอกไม้ที่มอบความหวังและความโรแมนติกให้กับผู้ใช้ กลิ่นหอมเริ่มต้นด้วยความหอมจากมังคุด มะพร้าว และลิ้นจี่ ซึ่งมอบความสดชื่นและสดชื่น ตามด้วยกลิ่นอ่อนๆ ของดอกไม้เช่น ดอกแก้วไม้ ดอกกุหลาบ และดอกพีช ที่ช่วยเพิ่มความหวังและโรแมนติกในกลิ่นหอม ในท้ายที่สุดคือกลิ่นหอมของพัทธ์ที่มีความอบอุ่นและหวานมากขึ้น ซึ่งมอบความเป็นผู้หญิงที่น่ารักและน่ารัก น้ำหอม CK Eternity Moment for Woman มีความเหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการกลิ่นหอมที่เป็นผสมผสานของความหวังและความโรแมนติก สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และเหมาะกับวันที่ไปงานเลี้ยงหรือกิจกรรมที่ต้องการความเป็นสาวสวยและน่ารักของผู้หญิง น้ำหอม ck eternity moment for woman เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่เหมือนใคร โดยมีช่วงหัวจะมีกลิ่นของฝิ่น ส้ม และลำไย ส่วนช่วงกลางจะมีกลิ่นของดอกกุหลาบและพีช ส่วนช่วงท้ายจะเป็นความอ่อนโยนของวานิลลา และมัสก์ น้ำหอมนี้มีความเหมาะสมกับผู้หญิงที่ชอบกลิ่นหอมที่อ่อนโยน ไม่เข้มข้นเกินไป และเหมาะกับใช้ในงานแต่งงานหรืองานเฉลิมฉลอง เนื่องจากมีกลิ่นหอมที่ดูอ่อนโยนและนุ่มนวล แต่ก็ไม่เป็นกลิ่นหอมที่สดชื่นหรือสดชื่นมากนัก ในการคงความอยู่ได้นานของกลิ่นหอมนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและการใช้งานของผู้ใช้ แต่โดยรวมแล้ว กลิ่นหอมนี้จะมีความอยู่ได้นานประมาณ 4-6 ชั่วโมง สรุปคือ น้ำหอม ck eternity moment for woman เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่เหมือนใคร หากคุณชอบกลิ่นหอมที่อ่อนโยนและนุ่มนวล กลิ่นหอมนี้อาจจะเหมาะสมกับคุณ น้ำหอมขนาดพกพา น้ำหอมจิ๋ว น้ำหอมขนาดทดลอง น้ำหอมขวดเล็ก น้ำหอมแท้ น้ำหอมของแท้ น้ำหอมgucci น้ำหอมเทส น้ำหอมเทสเตอร์ น้ำหอมdemo น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมสาวหวาน น้ำหอมนักเรียน น้ำหอมนักศึกษา น้ำหอมวัยรุ่น น้ำหอมวัยทำงาน น้ำหอมน่ารัก น้ำหอมกุชชี่ น้ำหอมไม่มีกล่อง น้ำหอมแท้nobox น้ำหอมมือสอง น้ำหอมแท้ไม่มีกล่อง
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:น้ำหอมแท้ CK Eternity Moment EDP for Women 100ml
คะแนนของคุณ