รับเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน

มีบริการจัดส่งสินค้า ฟรี!!

บริการเก็บเงินปลายทาง

แชร์

YSL L'Homme L'Intense Eau De Parfum 100 ml.

ราคาพิเศษ ฿3,190.00 ราคาปรกติ ฿5,500.00
พร้อมส่ง
SKU
YSL L'Homme L'Intense Eau De Parfum 100 ml.

Yves Saint Laurent น้ำหอม Yves Saint Laurent L'Homme L'Intense นั้นเราคิดว่าเดิมทีน่าจะมาจากชื่อรุ่น Yves Saint Laurent L'Homme Parfum Intense ที่เปิดตัวในเดือนสิงหาคม ในปี 2013 น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากน้ำหอม Yves Saint Laurent L'Homme ที่เปิดตัวในปี 2006 ซึ่งประสบความสำเร็จมาก และหลายรุ่นซึ่งพัฒนาจากรุ่นดั้งเดิมนั้นก็ประสบความสำเร็จตามไปด้วย ซึ่งส่วนใหญ่นั้นก็จะเหมาะสมที่จะใช้ในช่วงกลางวัน

น้ำหอม Yves Saint Laurent L'Homme L'Intense มีความหอมที่อบอุ่นและเข้มข้นกว่าน้ำหอมรุ่นดั้งเดิม ซึ่งเป็นน้ำหอมที่ได้รับการสร้างสรรค์มาจาก Anne Flipo และ Dominique Ropion น้ำหอมรุ่นนี้ได้รับการผสมผสานของไซตรัส , หอมสไปซี่ , อบอุ่นและกลิ่นโน๊ตดอกไม้ มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนของปิรามิดอย่างส่วนประกอบ เลม่อน , มะกรูดและพริกไทยดำ ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของ ดอกส้ม , artemisia และดอกไวโอเล็ท ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของ โน๊ตไม้ , ambergris , benzoin , ไม้ซีตาร์ , หนังและหนังกลับ

YSL L'Homme L'Intense Eau De Parfum 100 ml.
YSL L'Homme L'Intense Eau De Parfum 100 ml. YSL L'Homme L'Intense Eau De Parfum 100 ml.
น้ำหอมของแท้ น้ำหอมแท้ น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมแท้100 น้ำหอมแท้กล่องซีล น้ำหอมไม่มีกล่อง น้ำหอมเทสเตอร์ น้ำหอมtester น้ำหอมnobox น้ำหอมผุ้ชาย น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมของแท้พร้อมส่ง น้ำหอมขวดซีล น้ำหอมผู้ชายเซ็กซี่น่ากอด ของขวัญให้แฟน น้ำหอมให้แฟน น้ำหอมผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี น้ำหอมysl
ข้อมูลเพิ่มเติม
เบอร์ 01
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:YSL L'Homme L'Intense Eau De Parfum 100 ml.
คะแนนของคุณ
  • Recent Searches
  • Men 84
  • Coach coin wallet'" 7
  • Ck%2Bblack'+and+1=2# 1
  • menard+tk+lipstick 57
  • © 2017-2019 Cabincrewoutlet.com. All rights reserved.