เมนู

Trio Set เซ็ทน้ำหอม 3 กล่อง น้ำหอม Lanvin

ราคาพิเศษ ฿999.00 ราคาปรกติ ฿3,000.00
พร้อมส่ง
SKU
Trio Set เซ็ทน้ำหอม 3 กล่อง น้ำหอม Lanvin

รวมน้ำหอมจิ๋ว น้ำหอมมินิจาก Lanvin 

ขนาด 4.5 มล. x3 พิเศษ 999 บาท รวมส่งฟรี 

  1. กลิ่น Lanvin Marry Me
  2. กลิ่น Lanvin E'Clat Sheer
  3. กลิ่น Lanvin E'Clat D'Arpege 

หอมน่ารักทั้ง สามกลิ่น เหมาะกับเป็นน้ำหอมผู้หญิงสาววัยรุ่น สลับใช้ได้ทุกวัน 

1. LANVIN MARRY ME EDP ความหอมที่ LANVIN สร้างสรรค์ กลิ่นหอมสดชื่น ความสุขและความรัก เปรียบดั่งยาชูกำลัง ผสมผสานกับความละเอียดอ่อนของชามะลิ พบกับ sambac จัสมิน มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นด้วยความหอมหวานของน้ำดอกแม็กโนเลีย การรวมกันของดอกไม้สีขาว ก่อให้เกิดกลิ่นอันอ่อนโยนดั่งความอบอุ่นที่มีขึ้นในคนสองคน LANVIN MARRY ME น้ำหอมกลิ่นสุดพิเศษ ที่คุณจะต้องหลงใหลเมื่อแรกสัมผัส

2. LANVIN Éclat D'Arpege SHEER  เริ่มต้นด้วยความสดใสและความละเอียดอ่อนของแนวโน๊ตอะควาติคอย่างใบบัว,pithaya fruit (แก้วมังกร) และส้มแมนดาริน สร้างความกลมกลืนที่ซับซ้อนละเอียดอ่อนพร้อมกับกลิ่นหอมๆของดอกไม้ที่แผ่รัศมีตรงแกนกลางที่ประกอบด้วย water jasmine, ดอกพิโอนี่และดอก Lily of The Valley ดอกไม้ที่เจิดจรัสนี้ถูกห่อหุ้มด้วยครีมและผสมผสานระหว่างไวท์มัสค์, ไม้ซีดาร์และแอมเบอร์ น้ำหอมนี้ถูกปรุงแต่งขึ้นเพื่อเป็นเสมือนบทเพลงสรรเสริญแห่งความอ่อนโยน

3. น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Éclat D'Arpege Eau de Parfum จากแบรนด์ LANVIN ฤดูร้อนที่ใกล้เข้ามาด้วยดอกไม้ที่เบ่งบานอย่างเต็มที่ กลิ่นของมันช่างเข้มข้นยิ่งนัก มันคือดอก wisteria ที่จะเบ่งบานในกลิ่นระดับกลาง แล้วเน้นไปที่ความชุ่มฉ่ำของดอกพีชและความเย้ายวนของดอกพิโอนี่แดง ปลอดโปร่งโล่งสบายไปกับใบชาที่จะทำให้ความสดชื่นกลับมาอีกครั้ง ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานของซีดาร์ขาวจากเลบานอน, ความอ่อนโยนของมัสค์และเลอค่าด้วยแอมเบอร์

น้ำหอมจิ๋ว น้ำหอมมินิ น้ำหอมลองแวง น้ำหอมlanvin น้ำหอมแท้ฝรั่งเศส น้ำหอมของแท้ น้ำหอมแท้พร้อมส่ง น้ำหอมแท้ราคาถูก น้ำหอมกล่องเล็ก น้ำหอมขนาดพกพา น้ำหอมขนาดทดลอง

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Trio Set เซ็ทน้ำหอม 3 กล่อง น้ำหอม Lanvin
คะแนนของคุณ