เมนู

น้ำหอม Moschino I Love Love EDT 100ml กล่องซีล

ราคาพิเศษ ฿1,690.00 ราคาปรกติ ฿3,450.00
พร้อมส่ง
SKU
Moschino I Love Love EDT 100ml มอสชิโน เลิฟ

น้ำหอม Moschino I Love Love เป็นน้ำหอมที่เมื่อคุณฉีดแล้วกลิ่นของมันจะให้ความรู้สึกที่ดีมากๆ, มันเปี่ยมล้นไปด้วยความรัก, สดใสและแจ่มใสไปด้วยสีสัน, สดชื่นและมีชีวิตชีวา, ปลอดโปร่งด้วยช่อบูเกต์ เปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตไซตรัสและผลไม้สีแดงอย่าง เรด เคอแรนท์ ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางกลิ่นหัวใจหลักของน้ำหอม Moschino I Love Love ประกอบด้วยดอกไม้สดอย่าง lily of the valley, bulrush, tea rose และใบอบเชย แล้วสงบลงด้วยกลิ่นโน๊ตไม้และมัสค์อย่าง Tanaka wood, มัสค์และซีดาร์

Top notes : Orange Grapefruit Red Currant Lemon
Middle Notes : Tea Rose Bulrush Lily-of-the-Valley Sugar Cane Cinnamon
Base Notes : Musk Cedar Woody Notes

น้ำหอมตัวนี้เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ Olivier Cresp ในปี 2004 มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette กลิ่นโน๊ตที่ให้ความหอมโดดเด่นที่สุดคือเกรปฟรุ๊ต, ส้ม, เลม่อน, เรด เคอแรนท์, ซีดาร์และมัสค์ ตามลำดับ มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมติดทนระดับปานกลางประมาณ 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นอยู่ในรัศมีหนึ่งฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวันและในฤดูร้อน

น้ำหอมของแท้ น้ำหอมแท้ น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมแท้100 น้ำหอมแท้กล่องซีล น้ำหอมไม่มีกล่อง น้ำหอมเทสเตอร์ น้ำหอมtester น้ำหอมnobox น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมของแท้พร้อมส่ง น้ำหอมขวดซีล น้ำหอมผู้ชายเซ็กซี่น่ากอด ของขวัญให้แฟน น้ำหอมให้แฟน น้ำหอมผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี น้ำหอมมอสชิโน่
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:น้ำหอม Moschino I Love Love EDT 100ml กล่องซีล
คะแนนของคุณ