เมนู

น้ำหอม CHANEL Allure Homme Sport Eau Extreme 100ml EDP

ราคาพิเศษ ฿4,990.00 ราคาปรกติ ฿5,950.00
พร้อมส่ง
SKU
น้ำหอม CHANEL Allure Homme Sport Eau Extreme 100ml EDP

น้ำหอมชาแนล Allure Homme Sport Eau Extreme

เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นหอมสปอร์ตและเข้มข้น มีการผสมผสานของกลิ่นหอมของส้มและลำไย ทำให้กลิ่นหอมมีความสดชื่นและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมของพริกไทยและอบเชยที่มาเติมเต็มความเข้มข้นในกลิ่นหอม

น้ำหอมชาแนล Allure Homme Sport Eau Extreme มีความเป็นผู้ชายอันดับหนึ่งที่ต้องการกลิ่นหอมที่เข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง มันเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีวิถีชีวิตที่เป็นกันเองและชอบสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์

นอกจากนี้ กลิ่นหอมยังมีความเหมาะสมสำหรับสถานการณ์ต่างๆ เช่น ใช้ในงานเลี้ยงหรือการทำงาน และยังเหมาะสำหรับใช้ในการออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้งด้วย ซึ่งทำให้น้ำหอมชาแนล Allure Homme Sport Eau Extreme เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่ต้องการกลิ่นหอมที่เข้มข้นและทันสมัย

Review น้ำหอม Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นหอมที่แรงและคงทนทานมากๆ หลังจากผมได้ลองใช้งานจนถึงปัจจุบัน ผมรู้สึกว่ากลิ่นหอมของน้ำหอมนี้เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร เนื่องจากมีสมุนไพรที่ผสมกันอย่างลงตัว เช่น มิ้นต์เย็น พริกไทยดำ และลูกกระเจี๊ยบ ซึ่งให้กลิ่นหอมที่หวานหอมพองตลอดวัน นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นหอมของมะกรูดและซาฟรอน ทำให้กลิ่นหอมของน้ำหอม Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร

นอกจากกลิ่นหอมที่ดีแล้ว น้ำหอมนี้ยังมีความแรงและทนทานมากๆ ผมสามารถใช้งานได้ตลอดวันโดยไม่ต้องพ่นซ้ำ แม้ว่าจะออกไปเดินทางหรือมีกิจกรรมแรงๆ ก็ยังคงมีกลิ่นหอมที่ดีอยู่ตลอด

อีกทั้งน้ำหอมนี้ยังมีการออกแบบขวดที่หรูหราและทันสมัย ทำให้ผู้ชายทุกวัยสามารถนำมาใช้ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นสำหรับใช้ในงานออกแบบ กิจกรรมกลางแจ้ง หรือใช้ในชีวิตประจำวัน น้ำหอม Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชายทุกคนที่ต้องการกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์์

รูปถ่ายจากสินค้าจริง 

น้ำหอมแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ เช็คปีผลิตได้ทุกขวด ทุกกล่อง

ชาเนล Allure Homme Sport Eau Extreme เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ มีส่วนผสมของสมุนไพรที่มาพร้อมกันเป็นอย่างดี เช่น มิ้นต์เย็น พริกไทยดำ และลูกกระเจี๊ยบ ผสานกับกลิ่นหอมของมะกรูด ซึ่งเป็นกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของชาเนล Allure รวมถึงมีกลิ่นหอมของเครื่องหมายการค้าของชาเนล Allure Homme Sport ที่เป็นรสชาติของซาฟรอน ชาเนล Allure Homme Sport Eau Extreme เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับผู้ชายที่ชอบกิจกรรมที่ต้องใช้ความพลุกพล่าน เพราะมีกลิ่นหอมที่แรงและมั่นคงทนทานตลอดวัน นอกจากนี้ น้ำหอมชาเนล Allure Homme Sport Eau Extreme ยังมีการออกแบบของขวดที่หรูหราและทันสมัย ทำให้เป็นสิ่งที่ผู้ชายต้องการมีอยู่ในชั้นของครีมหรือปริมาณของที่นำมาพกพาได้ง่าย ทำให้เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชายทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการใช้ในงานออกแบบ กิจกรรมกลางแจ้ง หรือสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน ชาเนล Allure Homme Sport Eau Extreme จะเป็นเครื่องหมายการค้าที่ชาวโลกหลายคนยกให้เป็นตัวอย่างของน้ำหอมผู้ชายที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายที่มีความเป็นตัวเองสูง บ่งบอกความเท่ ความแมน มีระดับในการใช้ชีวิต

น้ำหอมยอดนิยม น้ำหอมผู้ชายขายดี แนะนำน้ำหอม น้ำหอมกล่องเทสเตอร์ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ น้ำหอมแบรนด์แท้ น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์แท้ น้ำหอมเทสเตอร์ น้ำหอมกล่องซีล น้ำหอมกล่องจิ๋ว น้ำหอมมินิ น้ำหอมกล่องเล็ก น้ำหอมขวดเล็ก น้ำหอมแท้ น้ำหอมแท้กลิ่นติดทน น้ำหอมกลิ่นติดทนนาน โน๊ตน้ำหอม กลิ่นหอมติดทนนาน ระดับกลิ่นน้ำหอม กลิ่นหอมติดทนนาน น้ำหอมชาแนล น้ำหอมชาแนลขายดี น้ำหอมดิออร์ น้ำหอมบลูการี น้ำหอมเวอซาเช่ น้ำหอมชาดอร์ น้ำหอมยกขา กลิ่นหอมระดับตำนาน น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมออนไลน์ น้ำหอมสำหรับงานน้ำหอมส่งฟรี น้ำหอมของแท้ น้ำหอมราคาถูก น้ำหอมส่งตรงถึงบ้าน Scent กลิ่นหอม Eau de parfum เออเดอเพอฟูม Eau de toilette เออเดอทอยเลต
Cologne โคโลญจน์ โคโลน อโรม่า กลิ่นฟลอรัล กลิ่นออเรนทัล กลิ่นวู๊ดดี้ กลิ่นไซตรัส กลิ่นซีตรัส น้ำหอม Unisex น้ำหอมไฮโซ น้ำหอมกลิ่นหรู น้ำหอมลดราคา น้ำหอมราคาถูก น้ำหอมแท้ น้ำหอมของแท้ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมเคาน์เตอร์ น้ำหอมเทสเตอร์ น้ำหอมtester น้ำหอมจิ่ว น้ำหอมขนาดทดลอง น้ำหอมแท้ยุโรป น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผช น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก น้ำหอมเซ็กซี่ น้่ำหอมน่ากอด น้ำหอมยอดนิยม น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมยอดฮิต น้ำหอมแท้ไม่มีเกรด กลิ่นหอมน่าซบ กลิ่นหอมน่ากอด กลิ่นหอมพันลี้ กลิ่นหอมเลอค่า กลิ่นหอมหรู กลิ่นผู้ชายโคตรแมน น้ำหอมเซ็กซี่ น้ำหอมเที่ยวกลางคืน น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต น้ำหอมยูนิเซ็กซ์ น้ำหอมชาแนลผู้ชาย น้ำหอมผู้ชายชาแนล

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:น้ำหอม CHANEL Allure Homme Sport Eau Extreme 100ml EDP
คะแนนของคุณ