น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste EDT 65ml

ราคาพิเศษ ฿2,590.00 ราคาปรกติ ฿4,550.00
พร้อมส่ง
SKU
น้ำหอม บลูการี่ ออมเนีย ม่วง EDT 65ml

Bvlgari Omnia Amethyste EDT 65ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิง โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนหวานจากดอกไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรีย ที่ต้องน้ำค้างในยามเช้า ด้วยแรงบันดาลใจจาก Amethyste อัญมณีสีชมพูสดใสที่สูงค่าและหรูหรา 

กลิ่นหอมอ่อนหวานคลาสสิค ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “Amethyste” อัญมณีสีม่วงที่สูงค่า เป็นดั่งตัวแทนความเชื่อมั่นในตัวเอง ความภูมิใจ ความสง่างาม และสูงค่าของผู้หญิงยุคใหม่  ด้วยกลิ่นหอมอ่อนหวานของ Iris และ Bulgarian Rosebud ที่ประดับประดาไปด้วยน้ำค้างเย็นฉ่ำยามเช้า เจือด้วยกลิ่นสดชื่นบางเบาจาก Green Sap และ Pink Grapefruit ช่วยดึงตัวตนของหญิงสาวออกจากภายใน   

Bvlgari Omnia Amethyste Eau de Toilette กลิ่นบางเบาไม่ฉุน มันในขวดสีม่วงดีไซน์เก๋ไก๋  สื้อให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ ความสง่างาม ทันสมัย น่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับสภาพอากาศร้อนบ้านเราแบบสุดๆ เหงื่อออกก็ไม่ฉุ่น แต่หอมละมุนมากขึ้น มอบความมั่นใจให้ผุ้ใช้ได้ตลอดวัน 

ฉีด Bvlgari Omnia Amethyste EDT โดยถือขวดสเปรย์ห่างประมาณ 20-32 ซม. ฉีดพ่นเบาๆ ที่คอ ข้อมือ หลังใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา

ใครดมเป็นต้องหลงรัก เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุดตลอดกาล ของ Bvlgari Omnia Amethyste กลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้ ให้กลิ่นหอมนุ่ม ละมุน ไม่ฉุน สดชื่น น่ารัก น่าหลงใหล น่ากอด น่าซุกยิ่งนัก ยิ่งทิ้งไว้จนถึง Base Note หรือ 30 นาที ขึ้นไป ก็ยิ่งหอมน่าค้นหา กลิ่นออกแนวแป้งหอมอันหรูหรา กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์

น้ำหอมออมเนีย น้ำหอมBvlgari Omnia น้ำหอมBvlgariOmniaม่วง น้ำหอมของแท้ น้ำหอมแท้ น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมแท้100 น้ำหอมแท้กล่องซีล น้ำหอมไม่มีกล่อง น้ำหอมเทสเตอร์ น้ำหอมtester น้ำหอมnobox น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก น้ำหอมกลิ่นแป้ง น้ำหอมของแท้พร้อมส่ง น้ำหอมขวดซีล

ข้อมูลเพิ่มเติม
เบอร์ 01
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste EDT 65ml
คะแนนของคุณ
© 2023 Cabincrewoutlet.com. All rights reserved.
You are currently offline. Some features might not work