เมนู

น้ำหอมชาแนล บลู BLEU DE CHANEL EAU DE PARFUM 100 ml.

ราคาพิเศษ ฿4,990.00 ราคาปรกติ ฿6,500.00
พร้อมส่ง
SKU
BLEU DE CHANEL EAU DE PARFUM 100 ml.

แด่อิสระแห่งความเป็นชาย ด้วยกลิ่นสัมผัสแนวอะโรมาติกวู้ดดี้อันเปี่ยมเสน่ห์เย้ายวน ความหอมอันไร้กาลเวลาที่รวบรวมไว้ในขวดเฉดสีน้ำเงินเข้มล้ำลึกและน่าค้นหา

น้ำหอม BLEU DE CHANEL ในเวอร์ชั่น eau de parfum นั้นคือกลิ่นสัมผัสอันโดดเด่นที่พร้อมเผยจิตวิญญาณแห่งความมุ่งมั่นไม่หวั่นไหว

น้ำหอม BLEU DE CHANEL คือกลิ่นสัมผัสแห่งบุรุษผู้ซึ่งหันหลังให้แก่กรอบกฎเกณฑ์ เผยบุคลิกอันแน่วแน่และกล้าที่จะแสดงออกอย่างเป็นอิสระและมุ่งมั่น จิตวิญญาณแห่งบุรุษผู้เลือกโชคชะตาด้วยตัวของเขาเอง

น้ำหอม BLEU DE CHANEL Eau de Parfum คือกลิ่นสัมผัสแนวอะโรมาติก วู้ดดี้ ที่นำกลิ่นอันสูงส่งของแซนดัลวู้ดจากนิวแคลิโดเนีย ผสานเข้ากับไม้ซีด้าร์ที่ให้กลิ่นคล้ายอำพัน และทองก้าบีน มอบวิถีความหอมอันอบอุ่นและเย้ายวนเปี่ยมเสน่ห์

น้ำหอมของแท้ น้ำหอมแท้ น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมแท้100 น้ำหอมแท้กล่องซีล น้ำหอมไม่มีกล่อง น้ำหอมเทสเตอร์ น้ำหอมtester น้ำหอมnobox น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมของแท้พร้อมส่ง น้ำหอมขวดซีล น้ำหอมผู้ชายเซ็กซี่น่ากอด ของขวัญให้แฟน น้ำหอมให้แฟน น้ำหอมผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี น้ำหอมชาแนล น้ำหอมchanelbleu น้ำหอมชาแนลผู้ชาย น้ำหอมชาแนลบลู น้ำหอมชายขายดี น้ำหอมผู้ชาย
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:น้ำหอมชาแนล บลู BLEU DE CHANEL EAU DE PARFUM 100 ml.
คะแนนของคุณ