รับเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน

มีบริการจัดส่งสินค้า ฟรี!!

บริการเก็บเงินปลายทาง

แชร์

Mont Blanc Legend Night EDP 4.5 ml. (น้ำหอมจิ๋ว)

ราคาพิเศษ ฿329.00 ราคาปรกติ ฿690.00
พร้อมส่ง
SKU
Mont Blanc Legend Night EDP 4.5 ml. (น้ำหอมจิ๋ว)
Montblanc Legend Night ความหอมที่เปิดเผยด้านเร้นลับของสุภาพบุรุษที่ไม่ธรรมดา น้ำหอมกลิ่นโทน Woody กลิ่นใหม่ที่น่าดึงดูด เสริมเสน่ห์ของชายหนุ่มให้เป็นที่หลงใหล

ความหอมบทใหม่ของ Montblanc เปิดเผยให้เห็นเสน่ห์ที่แอบแฝงไปด้วยความเร้นลับของชายหนุ่มที่ไม่ธรรมดาคนนี้ Montblanc Legend Night ฉีกกฎขาว-ดำของแบรนด์ ด้วยสีอำพันที่ชวนให้นึกถึงไม้ ที่สุดของวัตถุดิบจากธรรมชาติ Montblanc Legend Night EDP เป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ดึงเอาเสน่ห์ของชายหนุ่มออกมาให้เป็นที่หลงใหล ความหอมที่ยั่วยวนโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่สดชื่นและสดใสของเบอร์กามอต ตัดด้วยกลิ่นที่หรูหราและอบอุ่นของหญ้าแฝก กลิ่นหอมนุ่มลึกของแบล็กวานิลลา Montblanc Legend Night เปรียบเสมือนชายหนุ่มที่เป็นตัวของเขาเอง – จับใจผู้ที่ได้สัมผัสในทันที เสน่ห์ของเขานำพาความร้อนแรงไปในทุกที่ ไม่มีอะไรจะมาขัดขวางได้…จนถึงเช้าวันใหม่
Mont Blanc Legend Night EDP 4.5 ml. (น้ำหอมจิ๋ว)
น้ำหอมจิ๋ว น้ำหอมแบบแต้ม น้ำหอมขนาดพกพา น้ำหอมของแท้ น้ำหอมแท้ น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ น้ำหอมแบรนด์เนม น้ำหอมแท้100 น้ำหอมแท้กล่องซีล น้ำหอมไม่มีกล่อง น้ำหอมเทสเตอร์ น้ำหอมtester น้ำหอมnobox น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมของแท้พร้อมส่ง น้ำหอมขวดซีล น้ำหอมผู้ชายเซ็กซี่น่ากอด ของขวัญให้แฟน น้ำหอมให้แฟน น้ำหอมผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี
ข้อมูลเพิ่มเติม
เบอร์ 01
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Mont Blanc Legend Night EDP 4.5 ml. (น้ำหอมจิ๋ว)
คะแนนของคุณ
  • Recent Searches
  • Starbuck+and+1>1/ 17
  • Starbucks Alice and Olivia/ 1
  • Dior"+and+"x"="y 3
  • New+era+9forty+logo+basic 1
  • © 2017-2019 Cabincrewoutlet.com. All rights reserved.