รับเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน

มีบริการจัดส่งสินค้า ฟรี!!

บริการเก็บเงินปลายทาง

มารู้จักแว่น GAMT กันค่ะ

มารู้จักแว่น GAMT กันค่ะ

ตอนนี้แว่น GAMT กำลังเป็นที่นิยมเลยค่ะ เก๋เลยจะขอมาเล่าให้ฟังว่า แว่นGAMT เนี่ย มาจากไหน มีแบบไหนบ้างนะคะ

แว่น Gamt ป็นยี่ห้อแบรนด์ USA ซึ่งดังในขณะนี้ ทั้งในเรื่องของคุณภาพดี ทรงสวย ดูดี ในราคา 1 พันต้นๆเท่านั้นค่ะ แบบก็มีให้เลือกมากมาย  ทรงจะ คล้ายแบบ ที่ดาราชอบใส่กันค่ะ ค่ากันแดด UV400 ซึ่งถือว่าเป็นค่ากันแดดสูงสุด ซึ่งมีหลายรุ่น หลากสไตล์มากๆ แบบไหนฮิต ยี่ห้อไหนดัง Gamt ก็มีออกมาให้เลือกซื้อกันค่ะ

อุปกรณ์ที่มากับแว่น ก็มีผ้าเช็ดแว่น พิมพ์แบรนด์ Gamt และกล่องค่ะ กล่องมี 2 แบบตามรูปค่ะ มีครึ่งวงกลม และสามเหลี่ยม ปั้มตราแบรนด์เช่นกัน

วัสดุที่ทำนั้น Gamt เลือกใช้วัสดุพลาสติก เกรดพรีเมี่ยม ที่ทนทานและ มีน้ำหนักเบา คุณลักษณะเด่นของแว่นGamt กล่าวคือ น้ำหนักเบา ใส่สบายหน้า ไม่กดดั้ง ตัวแว่นเองก็ทำออกมาได้ดีมากค่ะ สวยมาก เหมือนซื้อแว่นแบรนด์แพงๆหลักหมื่นกันเลย

ทางร้าน Cabincrewoutlet จัดจำหน่ายแบรนด์นี้มานานกว่า 4 ปี ซึ่งทางเราซื้อโดยตรงในปริมาณมากจาก บริษัทที่จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา จึงได้ราคาที่ถูกกว่าร้านอื่น (ถ้าลูกค้าเห็นร้านอื่นแพงกว่ามาก ก็ไม่ต้องตกใจว่าเราขายปลอม เพราะราคาเราถูกกว่านะคะ)

ในส่วนของเรื่อง เลนส์ นั้น Gamt เองก็มีหลากหลาย เช่น Gradient Lens, Polarized Lens, Non-Polarized Lens, ซึ่งทั้งหมดสามารถกรองรังสี UV400 ได้ 100% ดังนั้น คุณลูกค้าหมดห่วงได้ว่าจะถนอมสายตาแสงแดดหรือไม่ นอกจากกันแดดได้แล้ว ทรงแว่นก็สวย แฟชั่นทันสมัย เรียกว่า อัพเดทแบบกันทุกวีคกันไปเลยคร่า 

+มาต่อกันที่เรื่อง แว่น Polarized กับ Non-Polarized  ต่างกันอย่างไร ?

ปกติแล้ว ในวันที่แดดจ้ามากๆ หรือทำกิจกรรมอะไรต่างๆกลางแจ้ง เวลาเราไม่ได้สวมแว่นกันแดด หรือ สวมใส่แว่นกันแดดที่ไม่ใช่เลนส์ polarized เราจะเห็นแสงสะท้อนจากผิววัตถุนั้น  ซึ่งจะทำให้เราแสบตา  ดังนั้นการใช้แว่นกันแดด ที่มีเลนส์ Polarized ซึ่งทำจาก polarized filter จะช่วยตัดแสงสะท้อนบนพื้นถนนได้เป็นอย่างดี เหมาะกับนักกีฬา outdoor sport ช่วยให้ภาพดูคมชัด และสบายตามากขึ้น และตัดแสงที่สะท้อนน้ำ หิมะ เช่น ออกไปตกปลา มองแสงแดดสะท้อนในน้ำเป็นเวลานานๆ เลนส์ โพราไรส์ ก็จะตัดแสงสะท้อนพวกนี้ได้หมด หรือ ไปเล่นหิมะ เวลาแดดสะท้อนกับหิมะ นั้น แสบตามากค่ะ Polarized Lens ก็จะเหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง

ข้อเสียก็มีอยู่นะคะ Polarized lens ใส่ขับรถจะสะท้อนแสงแดด กับฟิล์มรถยนต์ จนคุณมองกระจกหลังจะเห็นเป็นสีรุ้ง ซึ่งบางท่านก็จะเมา หรือ งงค่ะ ซึ่งแอดมินเมาค่ะ 555 ก็เลยหนีไปใส่แต่ non-polarized lens

เลนส์ Non-Polarized ก็กรองแสงได้ UV400 ได้ 100% เช่นกันค่ะ ใส่ขับรถสบายๆ หรือใส่ในชีวิตประจำวันสบายๆ 

เลนส์ Gradient หรือ แว่นสีชา ตัวนี้ก็กรองแสงได้ UV400 ได้ 100% เช่นกันค่ะ แต่แค่สีเลนส์จะบางๆ ออกแนวแฟชั่นมากกว่า มีทุกเฉดสีค่ะ ที่นิยมมากๆ เช่นสีชมพู สีน้ำตาล สีฟ้า สีเหลือง และสีเขียวเป็นต้น

ทางร้านฝากรูปสวยๆ จากรีวิวลูกค้าตัวจริงไว้ด้วยนะคะ ว่าของเราเป็นของ Gamt sunglasses ของแท้ จากอเมริกา ของถูกและดีมีอยู่จริง

ทางร้านจำหน่ายแว่นตากันแดด Gamt ในราคาเพียง 1390 บาท รวมส่ง Ems/Alphafast เท่านั้นค่ะ ในเว็ปอาจจะลงของไม่ทัน เพื่อนๆที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียด รูปเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : Cabincrewoutlet_store หรือ Facebook Page: Kaekulrat Brand Shop หรือ เพิ่มเพื่อนมาทาง line@kaekulrat รับส่วนลดเพิ่มด้วยนะคะ   • Recent Searches
  • +LA 47
  • Coach+14502093+Mini+Boyfriend+Signature+White+Watch'+union+select+0x5e2526,0x5e2526+-- 12
  • Coach+14502093+Mini+Boyfriend+Signature+White+Watch+union+select+0x5e2526,0x5e2526,0x5e2526,0x5e2526,0x5e2526,0x5e2526,0x5e2526, 62
  • 980 5
  • © 2017-2019 Cabincrewoutlet.com. All rights reserved.