รับเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน

มีบริการจัดส่งสินค้า ฟรี!!

บริการเก็บเงินปลายทาง

[รีวิว] พาเที่ยว อาตามิ เมืองท่องเที่ยวที่กำลังจะกลับมาบูมอีกครั้ง

[รีวิว] พาเที่ยว อาตามิ เมืองท่องเที่ยวที่กำลังจะกลับมาบูมอีกครั้ง

เมืองอาตามินั้นสมัยก่อนเป็นเมืองที่บริษัทต่างๆของญี่ปุ่น สมัยก่อนนิยมพาพนักงานเป็นกลุ่มๆมาพักผ่อนและสัมมนา และแช่ออนเซ็นกันเพราะที่นี่มีเรียวกังขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับพนักงานจำนวนมากๆได้ และยังมีท่าเรือประมงที่มีอาหารทะเลสดๆให้ทานกันอร่อย

แต่ทุกวันนี้เนื่องจากเมืองอื่นๆที่มีที่ท่องเที่ยวมากขึ้น ทำให้เมืองอาตามิเงียบเหงาลงไปเยอะ

แต่เมืองนี้ก็มีของดีๆซ่อนอยู่เยอะ วันนี้จะพาไปเที่ยวกัน การเดินทางนั้นสะดวกมาก สามารถเดินทางจาก โตเกียวได้ภายในแค่ 30 นาที โดยรถไฟ Tokaido Shinkansen จากสถานีโตเกียว --> อาตามิ ได้เลย

เมื่อมาถึงที่ สถานีรถไฟ อาตามิ หากใครนั่งรถไฟเมื่อยก็มีบ่อน้ำร้อนออนเซ็นให้แช่เท้าที่สถานีเลย ปิดถึงแค่ 4 โมงเท่านั้นนะ ติดๆกันก็มีตลาดอาหารทะเล ที่ราคาดีมากๆอย่างตะลึง คือ Bento ปลาดิบดีๆ เริ่มจาก 1000 YEN ก็ได้กินกันเต็มอิ่มแล้ว

ขอบคุณภาพจาก https://matcha-jp.com (มัวแต่กินลืมถ่ายรูป)

ทีเด็ดของตลาดนี้นอกจากอาหารทะเลราคาถูกแล้วยังมี นี่เลย

ร้านพุดดิ้งร้านนี้คนต่อแถวกันยาวมาก ป้ายเหลืองๆอยู่ริมถนน อร่อยมาก ดีงาม เอาเป็นว่า ไม่เคยกินพุดดิ้งอร่อยขนาดนี้มาก่อนในชีวิต (เวอร์ไปป่าว)

เอาเมนูไปดูกันแก้หิวซะ

เสร็จแล้วก็พาไปเที่ยวเมือง ขึ้นกระเช้าไปดูวิวหน่อย จากสถานีเราสามารถนั่งรถเมลล์ไปได้

แต่เดี๋ยวก่อน ที่อาตามิ ก็อารมณ์เหมือน บางแสน พัทยา บ้านเราสมัยก่อน เต็มไปด้วยร้านอาหารทะเลสดๆ ไม่ลองก็คงมาไม่ถึง อ่ะ พาไปกินกันให้ตัวแตกเลย เมื่ออยู่ริมทะเลก็เลือกกินกันได้เลย

ปลาดิบเอย หอยเชลล์เอย

จริงๆรับประทานไปเยอะกว่านั้น เรียกว่าหมดอ่าวได้ ความเทพของที่นี่คือ !! ส่องดูเมนูและราคากันเถอะ

คิดเป็นเงินไทย ปลาซาบะย่างทั้งตัวก็ 270 บาท , ปลาอาจิย่าง 150 บาท ปลาหมึกทั้งตัว 360 บาท พระเจ้าโปเซดอน ช่วยลูกด้วย นี่กินที่ไทยยังแพงกว่านี้เลย คุณพระ~~
แผลบๆหลังจากสัตว์ทะเล สูญพันธุ์ไปแล้ว ได้เวลาเดินทางต่อ เราสามารถขึ้นกระเช้าไปดูวิวและเที่ยวปราสาทอาตามิได้

ขึ้นไปแล้วก็จะพบวิวที่สวยงามของอ่าวอาตามิ ตามรูปบนสุดนู้น

เดินไปอีกนิดจะมีพิพิธภัณฑ์ของลึกลับ ที่เราไม่กล้วเข้า 55

เดินออกมาจากกระเช้า เราสามารถค่อยๆเดินไปที่ปราสาทอาตามิได้

และแน่นอนเนื่องจากจ่ายเงินบูชาลูกหลานโปเซดอนไปหมดแล้ว งานนี้เราเลยไม่เข้าจ้า ที่นี่สำหรับใครที่อยากจะมานอนค้างคืน ทีเด็ดสุดๆคือ ออนเซ็น แล้วมีวิวทะเล!!!

รูปภาพจาก jp-rail.com

บรรยากาศริมทะเล แช่ออนเซ็นต์ไปด้วยสบายใจเฉิบจริงๆ หลายๆโรงแรมรับแขกนอกให้เข้าไปใช้บริการออนเซ็นได้ด้วยนะ สำหรับคนที่แค่อยากมาชิวๆ พักผ่อน เพราะเดินทางมาจาก โตเกียวแค่ 30 นาที ไปเช้าเย็นกลับสบายๆ

ส่วนตัวแล้วตั้งใจจะกลับมาอีกครั้งกับครอบครัวเพราะเป็นเมืองที่คนยังไม่มาเที่ยวเยอะมากนัก อาหารทะเลอร่อยและถูก แถมยังใกล้โตเกียวมากๆ บรรยากาศอาจจะไม่ได้ใหม่กิ๊ก แต่เห็นเพื่อนเล่าว่า เค้ามีแผนจะบูรณะเมืองนี้กันใหม่อยู่ ถ้าทำใหม่กิ๊กเสร็จ อาตามิ นี่อาจจะเป็นที่โดนใจของคนไทยอีกที่มากๆก็ได้
วันนี้ขอลาไปก่อน ไว้จะพาไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีกาคราวหน้าจ้า  • Recent Searches
  • Coach 14502093 Mini Boyfriend Signature White Watch union select 0x5e2526,0x5e2526,0x5e2526-- 28
  • Black+walnut 64
  • Fairlucent 3
  • light+blue/web/download_file.php?file=../../app/etc/local.xml"+or+(1,2)=(select*from(select+name_const(CHAR(111,108,111,108,111, 2
  • © 2017-2019 Cabincrewoutlet.com. All rights reserved.