รับเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน

มีบริการจัดส่งสินค้า ฟรี!!

บริการเก็บเงินปลายทาง

รีวิวหน้ากากอนามัย Aoxing แบบละเอียดยิบๆ

รีวิวหน้ากากอนามัย Aoxing แบบละเอียดยิบๆ

สวัสดีค่ะ ร้าน Cabincrewoutlet จำหน่ายหน้ากากอนามัย แบรนด์ Aoxing จากจีน คุณภาพระดับ Medical (ใช้ทางการแพทย์)


ที่นี้ ลูกค้าก็อาจจะมี ??? ขึ้นมาว่า จะรู้ได้อย่างไร ในตลาดทุกเจ้าอ้างสรรพคุณกันซะเว่อวังอลังการ แทบจะกันกระสุนได้อยู่แล้ว ชั้นไม่เชื่อเธอหรอกกกก มาค่ะ มาดูรีวิว หน้ากากอนามัยของร้านเรากันก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ


หน้ากากอนามัย ที่สามารถใช้กันเชื้อโรคได้ มีหลายประเภทค่ะ 


ขอบคุณที่มา ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ

หน้ากากอนามัย หนา 3 ชั้น หรือ เรียกกันว่า 3PLYจะประกอบด้วย 

 1. Non-woven

 2. Meltblown Filter

 3. Non-woven 


ในส่วนของแบรนด์ Aoxing นั้น ให้รายละเอียดมากขึ้นดังนี้ 

 1. ส่วนตรงขอบหรือบริเวณจมูก วัสดุเป็น Polyethylene (PE) or Iron with overmoulding

 2. ส่วนขอหน้ากาก หนา 3 ชั้น 

 • ชั้นใน (inner layer) Fluid repellent and anti-allegic ป้องกันแบคทีเรียไม่ให้เติบโต และ ป้องกันอาการแพ้ 

 • ชั้นกลาง เป็นตัวกรอง Meltblown Filter กรองเชื้อโรค ไม่ให้เข้าสู่ชั้นใน

 • ชั้นนอก (outer layer) Additonal Fluid repellent material ป้องกันการติดเชื้อจากภายนอก วัสดุชั้นนอกจึงมีคุณสมบัติไฟฟ้าสถิตย์เพื่อดักจับป้องกันเชื้อโรค 

 1. ยางรัดหู 

มาดูใบรับรอง หรือ Certification กันบ้าง ซึ่งอันนี้ทีมงานได้สอบถามเพื่อนแพทย์ วปอ.หรือ วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักรถึงวิธีการดูใบรับรอง ซึ่งลูกค้าที่อ่านตรงนี้เป็นแล้ว สามารถนำไปดูประกอบกับยี่ห้ออื่นๆได้ค่ะ 

FDA ใบนี้ คือใบ อ.ย. ของสหรัฐอเมริกา ว่าสินค้าจากบริษัทนี้ ได้ลงทะเบียนไว้กับ US FDA แล้ว สามารถส่งเข้าไปจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา


Review Report ออกโดย ECM Ente Certificazione Macchine เป็นองค์กรที่ออกใบรับรองให้กับบริษัทที่ต้องการส่งสินค้าไปขาย ตามขั้นตอน หรือ Rules&Regulation  กฎหมายของประเทศที่พัฒนาแล้ว อย่างสหรัฐอเมริกา หรือ ประเทศยุโรป เป็นต้น ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ว่า ECM สำนักงานตั้งอยู่ที่ประเทศอิตาลี


CE marking ขอบคุณข้อมูล wikipedia เครื่องหมาย CE เป็นเครื่องหมายรับรองที่บ่งบอกถึงความสอดคล้องกับมาตรฐานด้านสุขภาพความปลอดภัยและการป้องกันสิ่งแวดล้อมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในเขตเศรษฐกิจยุโรป เครื่องหมาย CE ยังพบได้จากผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายนอก EEA ซึ่งผลิตตามมาตรฐาน EEA ซึ่งทำให้เครื่องหมาย CE ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก


ใบนี้ออกรับรองให้กับ Dong Guan Aoxing AV Equipment co,.Ltd 

Review goal : Verification of the presence of Technical Documentation compatible with the Medical Devices Directive 93/42/EEC Annex VIIซึงเป็นการรับรองว่า บริษัทนี้ผลิตสินค้า หรือ อุปกรณ์ทางด้านการแพทย์ ที่ได้มาตรฐาน


ก็บอกแล้วว่าของเค้าดีจริงๆ มีมาตรฐานสำหรับใช้ทางการแพทย์เลย มาดูรีวิวที่แม่ค้าทำขึ้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงคุณภาพหน้ากากอนามัยกันค่ะ 


ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังมีคลิปจากโรงงานให้ท่านพิจารณาเพิ่มเติม


และคลิปข่าวที่บริษัท Dong Guan Aoxing AV Equipment co,.Ltd ได้ส่งหน้ากากชนิด KN95 ไปสหรัฐอเมริกา กดที่ลิงค์นี้ค่ะ https://youtu.be/ncpR3iiV0k4


ยังไม่จบค่ะ ไถหน้าจอลงไปอีกนิด

หน้ากากอนามัยแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง (Disposable Mask) นั้นเป็นที่นิยมในการใช้งานด้วยจุดเด่น คือ ความปลอดภัยจากการติดเชื้อเนื่องจากไม่นำมาใช้ซ้ำ ซึ่งหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งก็มีอีกหลายประเภทค่ะ

 1. Disposable Medical Mask หรือ PPE Personal Protective Equipment หรือ Non-asceptic Mask สำหรับบุคคลทั่วไป และใช้ได้ทางการแพทย์เช่นกัน ซึ่งเป็นตัวเดียวกันกับที่ทางร้านนำมาจัดจำหน่ายนั่นเอง

 2. Disposable Surgical Mask หรือ Asceptic Mask หรือ  EN14168 หรือ EN14683 เฉพาะแพทย์ใช้เท่านั้น 

 3. N95, KN95 หน้ากากสำหรับแพทย์

โดยราคาต่อชิ้น ก็สูงขึ้นตามค่าตัว เนื่องจากวัสดุที่ใช้ และ ขั้นตอนการผลิตที่ซับซ้อนมากขึ้น!!!

เครดิตภาพ จากโรงงาน Aoxing 

สถานการณ์โลกปัจจุบัน ความต้องการหน้ากากอนามัย เป็นปัจจัยที่ 5 จากทั่วทั้งโลก และแหล่งวัตถุดิบในการผลิตหน้ากาก คือ ประเทศจีนค่ะ เมื่อ Demand พุ่งทะยาน Supply มีจำกัด แน่นอนราคา หน้ากากอนามัย จึงสูงขึ้น และ ข่าวร้ายคือ มันจะราคาสูงขึ้นอีก เพราะความต้องการจากทั่วโลก จะถีบให้จำนวนหน้ากาก ไม่เพียงพอ ต่อทุกคนอย่างแน่นอน 

สำหรับหน้ากากอนามัย Aoxing ที่ทางร้านนำมาจำหน่าย โรงงานผลิตตั้งอยู่ที่ #2 Tiansha road, Tangxia town, Dongguan, Guangdong province, China.ดยโรงงานมีใบรับรองว่าเป็นโรงงานที่ผลิตสินค้าสำหรับทางการแพทย์ และสามารถส่งออกไปสหรัฐอเมริกาได้ 

คลิปโรงงานค่ะ กดดู https://www.youtube.com/watch?v=jVlUXv4k99M

เนื่องจากความต้องการ หน้ากากอนามัย จากทั่วโลก เดิมทางโรงงาน มีไลน์การผลิตหน้ากาก ทั้งหมด 3 ชนิด เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า หน้ากากประเภท Disposable Medical Mask จะจำหน่ายเป็น First Priority หากลูกค้าต้องการ N95 จะต้องเปิดพรีออเดอร์ 1 ล้านชิ้นขึ้นไป ซึ่งสามารถทำได้เลย 

หากท่านต้องการปริมาณมากๆ กรุณาสอบถามมาได้ที่ Line: @kaekulrat หรือ นัดหมายล่วงหน้า 24 ชม. เพื่อเข้าชมโรงงาน (กรณีที่ต้องการส่งตัวแทนไปเยี่ยมชมแบบด่วนๆค่ะ)

รีวิว หน้ากากอนามัยกันค่ะ

มี 3 ชั้น จริงๆ กันน้ำได้ เผาไฟ ไม่ลุกไหม้ กดดูคลิป https://www.youtube.com/watch?v=7Og-QPy1qoc

อีกคลิปค่ะ สิบปากว่าไม่เท่าดูเอง https://www.youtube.com/watch?v=1p8TDqrg8oQ


งานบุญก็มา ขอบคุณเพื่อนๆ และ ลูกค้าที่เชื่อใจ สั่งซื้อและให้ทางร้านจัดส่งตรงโรงพยาบาลนะคะ รูปที่นำมาลงของลูกค้าสัก 90% ค่ะ  ทางร้านบริจาคเองบ้างตามกำลังที่ไหว อนุโมทนาบุญกับผู้ใจบุญด้วยนะคะ

คำชมจากลูกค้าตัวจริง

ใช้เสร็จแล้วการจัดเก็บ เพื่อทิ้งให้ถูกวิธีก็สำคัญนะคะ ดูแลรับผิดชอบสุขภาพตัวเอง และต่อส่วนรวมกันนะคะ • Recent Searches
 • % 91
 • Coach+coin+wallet/'[0] 56
 • MLB MLB MICKEY COLLECTION NEW YORK YA 1
 • +dusk+new+look 56
 • © 2017-2019 Cabincrewoutlet.com. All rights reserved.